ห้างยาโคตรโหด ยิงทดเจ็บ ไล่เจ๊าโรม่า 2-2 พังสถิติไร้พ่ายนานสุด


เรียกได้ว่าโหดไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้นสำหรับ ทีมห้างขายยา ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

หลังลงแข่งขัน รายการยูโรปาลีก กับ โรม่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งที่โดนนำไปก่อนถึง 2-0 แต่แล้วช่วงเวลาที่เหลือไม่ถึง 10 นาที ก็มาไล่ยิงตีเสมอ โดยเฉพาะประตูตีเสมอนั้นมาในนาที ที่ 90+7

เรียกได้ว่ายิงเสร็จเอาไปเขี่ยผู้ตัดสินก็เป่าหมดเวลาทันที นอกจากจะทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในถ้วยใบนี้ได้แล้ว ยังทำลายสถิติไร้พ่ายนานที่สุดที่ยืนยาวมา 59ปี ที่เบนฟิก้าเคยทำไว้ที่ 48 นัด แต่จากผลเสมอนัดนี้

ทีมห้างยาสร้างสถิติใหม่ขึ้นมาบนหน้าประวัติศาสตร์ลูกหนังไม่แพ้ใครนานที่สุดในฤดูกาลนี้ที่ 49 นัด แถมมีถึง 17 ประตูที่ยิงในช่วง ทดเวลานาทีบาป  ซึ่งเท่านั้นไม่พอ เหลืออีกเพียง 4 นัด รวมนัดชิงฟุตบอลถ้วยทั้งสองรายการ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มีสิทธิลุ้น Invincible Treble ทีมแรกในประวัติศาสตร์  นั่นคือการคว้า 3 แชมป์ โดยที่ไม่แพ้ใครเลย ในฤดูกาลนั้นได้สำเร็จ หากทำได้ก็คงยากที่จะมีใครมาทำลายมันลง และนี่คือผลงานของ ชาบี อลอนโซ่ และลูกทีมของเขา ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

อ่านข่าวต่อ : ยูโรปาลีก


ดูบอล
ดูบอล
Manchester City

ballmun อรรถรสเต็มอารมณ์มากที่สุด ครบวงจรมากที่สุด เว็บดูบอลออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร พากย์เอง นักแลงพอ นักพากย์มีความรอบรู้ มีความยียวนกวนประสาท มีแบบฉบับเป็นของตัวเอง ภาพเสียงคมชัด ไม่เสียค่าใช้จ่าย หากท่านผู้ชมต้องการหาเว็บดูบอล ดูบอลสด หรือลิงค์ ดูบอลออนไลน์ ดีๆสักเว็บขอให้ท่านนึกถึง ballmun.com เว็บดูบอลที่ดีที่สุดในประเทศไทยเท่านั้นจริงๆ

SBOBET


COPYRIGHT © 2022 BALLMUN.COM ALL RIGHTS RESERVED


Ballmun Curve Curve
สมัคร Live
ดูหนัง
ดูบอล ดูบอล
App