พี่โด้ ทำสถิตินักเตะคนแรกร่วมเล่นยูโร 6 สมัย เปเป้ แก่สุดประวัติศาสตร์ยูโร


CR7 คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ทำสถิติผู้เล่นคนแรกร่วมเล่นยูโร 6 สมัย 

ส่วนเปเป้ ป.ประมุข ทำสถิติอายุมากที่สุดในประวัติศาสต์ลงเล่นในศึกยูโร

หลังจากที่ทีมชาติโปรตุเกส ลงเล่นไปเมื่อคืนที่ผ่านมาแม้จะหืดจับกว่าจะน็อคทีมชาติเช็กเกีย หรือชื่อเดิมคือสาธารณรัฐเช็กไปได้ 2-1 ซึ่งกว่าจะมาได้ประตูชัยก็ต้องรอถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 90+2 ของการแข่งขันเลยทีเดียวคนทำประตูชัยก็คือ ฟราเชสโก้ คอนไซเซาที่ลงมาเป็นตัวสำรอง แต่ทว่าในเกมนี้ใน 11 ตัวแรก มีคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะผู้คว้าบัลลงดอร์ 5 สมัย ออกสตาร์ทใน 11 คนแรก นั่นทำให้พี่โด้กลายเป็นนักเตะที่ทำลายสถิติลงเล่นในยูโร มากที่สุด 6 สมัย นับตั้งแต่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งแรกเมื่อปี 2004 แถมยังเป็นนักเตะที่ยิงประตูในศึกยูโรรอบสุดท้ายมากที่สุดอีกด้วยที่จำนวน 14 ประตู จากการลงสนาม 25 นัด

และในเกมเดียวกันนั้น เปเป้เพื่อนร่วมทีมของโรนัลโด้ก็กลายเป็นนักเตะที่ทำสถิติ อายุมากที่สุดที่ลงในศึกยูโรด้วยวัย 41 ปี 113 วันอีกด้วย

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง :ลูก้า โมดริช

ดูบอล
ดูบอล
Manchester City

ballmun อรรถรสเต็มอารมณ์มากที่สุด ครบวงจรมากที่สุด เว็บดูบอลออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร พากย์เอง นักแลงพอ นักพากย์มีความรอบรู้ มีความยียวนกวนประสาท มีแบบฉบับเป็นของตัวเอง ภาพเสียงคมชัด ไม่เสียค่าใช้จ่าย หากท่านผู้ชมต้องการหาเว็บดูบอล ดูบอลสด หรือลิงค์ ดูบอลออนไลน์ ดีๆสักเว็บขอให้ท่านนึกถึง ballmun.com เว็บดูบอลที่ดีที่สุดในประเทศไทยเท่านั้นจริงๆ

SBOBET


COPYRIGHT © 2022 BALLMUN.COM ALL RIGHTS RESERVED


Ballmun Curve Curve
สมัคร Live
ดูหนัง
ดูบอล ดูบอล
App
-->